Mầm non ABI Quốc Tế Đồng Nai | TTC EDU
GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ABI ĐỒNG NAI

Trường Mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai thuộc hệ thống Giáo dục TTC là trường Quốc tế đầu tiên tại Đồng Nai được UBND Thành phố Biên Hòa cấp phép hoạt động. Với số lượng 1.256 trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi đã vào trường từ năm 2010 đến nay, nhà trường đã phối hợp với gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển tốt các mặt về Thể lực - Nhận thức - Ngôn ngữ - Thẩm mỹ - Tình cảm và kỹ năng xã hội.

Với diện tích 2.200 m2, nằm ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, trường được thiết kế như một tòa lâu đài khang trang, sạch, đẹp. Điều ấn tượng khi phụ huynh bước vào trường là sự thân thiện, gần gũi của giáo viên, nhân viên nhà trường. Khuôn viên của trường không quá rộng lớn tạo cho phụ huynh và các bé một cảm giác thật ấm áp khi đến trường. Các lớp học và khu vực tổ chức ăn uống của bé được gắn Camera trực tuyến để phụ huynh có thể quan sát được các hoạt động của con và cảm thấy an tâm khi gởi bé đến trường. Trường mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai cũng xây dựng hồ bơi lớn để bé được tập bơi hằng tuần nhằm rèn luyện thể chất, và hình thành kỹ năng bơi cho trẻ.

Bên cạnh đó, sân chơi ngoài trời được trồng cây xanh, được trải thảm cỏ và có mái che tránh nắng tránh mưa cho bé vui chơi an toàn và hứng thú trong tất cả các hoạt động.

Với mục tiêu đổi mới giáo dục mầm non đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục và chăm dưỡng trẻ. Với thông điệp "Học điều hay - Chơi sáng tạo" nhà trường hướng đến môi trường giáo dục kết hợp hài hòa giữa hoạt động vui chơi và học tập. Từ đó, giúp trẻ rèn luyện thể chất, kĩ năng sống và giá trị sống từ những trải nghiệm thú vị như các hoạt động trên lớp, các buổi dã ngoại thực tế, thí nghiệm khám phá khoa học. Ngoài ra trường mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai luôn chú trong đến các kỹ năng tự phục vụ cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời cũng như dạy trẻ biết yêu thương, giúp đỡ mọi người…

Song song với chương trình tiếng Việt các bé còn được học chương trình tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên nước ngoài được xây dựng theo từng cấp độ phát triển, giúp trẻ tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 từ sớm. Sự kết hợp các bài học CLIL-Content and Language Integrated Learning (Phương pháp học Ngôn ngữ tích hợp với kiến thức theo chủ điểm các môn học phù hợp lứa tuổi) và sử dụng công nghệ thông tin thông qua các hoạt động, video tương tác giúp tiết học được sinh động và trẻ hứng thú hơn.

Và điều mà phụ huynh không thể tìm thấy ở tất cả các trường mầm non khác là chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản. Trường Mầm non Quốc tế Abi - Đồng Nai tự hào là trường đầu tiên và duy nhất ở Đồng Nai áp dụng chương trình này. Với các bài tập gập người, làm cầu, nhào lộn... giúp trẻ tăng cường sự dẻo dao, nhanh nhẹn, từ đó tăng tính kỉ luật, mạnh mẽ và tự tin bước vào tương lai. Cùng với việc chuẩn hóa về chương trình học, nhà trường chú trọng đến việc chăm sóc về thể chất và sức khỏe cho các bé. Việc áp dụng thực đơn Abi - được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng ngoài việc đảm bảo khẩu phần và lượng calo cần thiết, cũng như nguyên liệu được lấy từ nhà cung cấp thực phẩm uy tín từ siêu thị Coop-mart với món ăn đa dạng, bắt mắt sẽ giúp các bé thích thú hơn với bữa ăn tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường tổ chức khám và theo dõi sức khỏe định kì cho bé với sự hỗ trợ từ Bệnh viện Nhi đồng 2 - Tp Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo, tư vấn giữa các chuyên gia và phụ huynh với các nội dung liên quan đến vấn đề sức khoẻ của trẻ, phương pháp giảng dạy, tư vấn tâm lý và hướng dẫn dạy một số kỹ năng ...

Kế hoạch năm học 2017 - 2018 nhà trường đầu tư hệ thống nước Kangen làm nguồn nước uống chính cho học sinh. Với các đặc tính vượt trội về việc thanh lọc cơ thể, luôn cân bằng và ổn định độ kiềm cho cơ thể, mong muốn của Abi là mang đến cho các bé và nhân viên nhà trường sức khỏe tốt nhất.

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của dân tộc, đội ngũ CB-GV-NV nhà trường là những người luôn tâm huyết với nghề, yêu nghề, mến trẻ và mong muốn được đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình "Dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm", mầm non Quốc tế Abi mang đến cho trẻ một môi trường học tập bình an, tràn đầy yêu thương, trách nhiệm, trung thực và tôn trọng.

"Vì cộng đồng thắp sáng ước mơ" và vì một "Giấc mơ Abi" hãy cho Bé đến với trường mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai ba mẹ nhé!

Xem thêm

ajouter plan
Trường Mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai
Hẻm 89 Hưng Đạo Vương - P.Quyết Thắng - TP. Biên Hòa - Đồng Nai
(0251) 3 940516 – (0251) 3 940517 | HotLine:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
HỆ THỐNG MẦM NON ABI